HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN PHÒNG KHÁCH SẠN
Du lịch nghỉ dưỡng đang dần trở thành trào lưu và xu hướng mới của du lịch hiện đại dẫn đến sự ra đời của ngày một nhiều hệ thống các khách sạn, resort nghỉ dưỡng cao cấp trải dài khắp dải đất hình chữ S. Tuy nhiên, việc xây dựng khách sạn đã khó, việc quản trị, quản lý và vận hành được khách sạn một cách trơn tru, lại là một câu chuyện không hề đơn giản đối với các chủ đầu tư, chủ dự án. Với số lượng phòng lớn, kèm theo các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng không ít, lại thêm yêu cầu khắt khe phải đảm bảo chất lượng của ngành dịch vụ, khiến việc tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận trở thành thách thức lớn.
Để đáp ứng các dịch vụ cao cấp, các tiêu chuẩn của các tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng, VTD Smarthome đã mang đến hệ thống điều khiển phòng khách sạn thông minh RCU của VDA từ Italy. Giải pháp này sẽ giúp tối thiểu hóa chi phí nhân công và chi phí vận hành, gia tăng doanh thu thông qua những trải nghiệm mới dành cho khách hàng.
Thiết bị điều khiển Room Control Unit (RCU) sẽ nhận các tín hiệu từ bảng điều khiển đầu giường (Bedside), màn hình điều khiển dạng cảm ứng (tablet), các cảm biến (motion sensor, door contact) và đưa ra tín hiệu điều khiển hệ thống điện trong phòng (đèn LED, điều hòa, các tín hiệu báo không làm phiền/dọn phòng…). Bộ điều khiển RCU cho phép khách sạn quản lý hiệu quả mức tiêu thụ năng lượng của phòng khách và phản hồi những nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các dịch vụ tốt hơn nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Các tính năng mà bộ điều khiển RCU mang lại:
– Điều khiển chiếu sáng
– Điều khiển rèm cửa
– Điều khiển điều hòa thông gió
– Tích hợp gọi Dọn phòng/Không làm phiền
– Điều khiển theo ngữ cảnh và hẹn giờ theo kịch bản của người dùng.

Dự án Khách sạn Dolce By Wydham – Golden Lake Hà Nội

Dự án Khách sạn Dolce By Wydham – Golden Lake Hà Nội

Dự án Khách sạn Pullman Phú Quốc

Dự án Khách sạn Pullman Phú Quốc

Dự án Khách sạn Pullman Phú Quốc