VTD Smarthome đã thực hiện nhiều dự án nhà thông minh với các sản phẩm đến từ thương hiệu Vimar nổi tiếng số 1 của Ý. Một trong các công trình tiêu biểu của VTD Smarthome phải kể đến là biệt thự thượng lưu tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Đây là căn biệt thự của cặp vợ chồng kinh doanh thiết bị công nghiệp và sơn có tiếng tại Việt Nam. Hệ thống nhà thông minh Vimar đã giúp tô điểm thêm cho căn biệt thự sang trọng trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. 

Biệt thự thượng lưu tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc lựa chọn giải pháp nhà thông minh Vimar

Căn biệt thự thượng lưu của cặp vợ chồng doanh nhân kinh doanh thiết bị công nghiệp và sơn có tiếng tại Việt Nam sở hữu thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại với cảm hứng đến từ châu Âu. Biệt thự tạo được ấn tượng tinh tế đặc biệt với gam màu trắng chủ đạo và vị trí nằm ven hồ đầy thơ mộng.

Biệt thự thượng lưu tại Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

VTD Smarthome hân hạnh là nhà tư vấn, thiết kế và cung cấp giải pháp nhà thông minh cho gia chủ. Chủ nhân của biệt thự đã lựa chọn giải pháp hệ thống nhà thông minh Vimar cho không gian sống của mình. Toàn bộ hệ thống điều khiển ánh sáng và rèm mành của biệt thự đều được bật/tắt tự động theo kịch bản và điều kiện môi trường. Bên cạnh đó, biệt thự còn được trang bị hệ thống an ninh tích hợp AI, đảm bảo an toàn 24/7.

Mong muốn của chủ nhân của căn biệt thự sang trọng này là các thiết bị thông minh ngoài việc đảm bảo tính công năng, công nghệ hiện đại còn phải có thiết kế tinh tế, hài hòa với chất liệu nội thất, tôn lên vẻ đẹp của căn nhà. Và mong muốn đó đã được VTD Smarthome hiện thực hóa bằng các sản phẩm thông minh và cao cấp hàng đầu đến từ thương hiệu Vimar uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên - 7

VTD Smarthome và hệ thống nhà thông minh VIMAR đã mang đến cho gia chủ một trải nghiệm khác biệt, với hệ thống điều khiển ánh sáng, rèm mành, an ninh 24/7…, hệ thống kiểm soát thông số môi trường, điều khiển cấp gió tươi nhằm loại bỏ khí CO2 và các tạp chất gây hại cho sức khỏe, cung cấp hàm lượng khí O2 tốt cho hệ hô hấp và lưu thông máu…

Với thiết kế tinh tế và độc đáo, các sản phẩm đến từ thương hiệu Vimar đã góp phần tô điểm thêm cho không gian sống của gia chủ trở nên lung linh và ấn tượng hơn. Đặc biệt tính năng thông minh của sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao.

Dự án biệt thự thượng lưu tại Vĩnh Yên thành công mỹ mãn và được gia chủ vô cùng hài lòng. Giờ đây tại căn biệt thự Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, cuộc sống của gia chủ được hỗ trợ tối đa bởi công nghệ và trở nên hiện đại, đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Điểm khác biệt của hệ thống nhà thông minh Vimar

Hệ thống nhà thông minh Vimar sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác biệt với những hệ thống khác trên thị trường. Nhiều hệ thống nhà thông minh có các kịch bản đặt sẵn khiến người dùng đôi khi rất khó tìm kiếm kịch bản sử dụng phù hợp với sở thích riêng và ngôi nhà của mình.

Hệ thống Nhà thông minh VIMAR của VTD SmartHome có khả năng đặc biệt khi hiểu được thói quen, nhu cầu thường xuyên của người dùng. Từ đó hệ thống có thể hiển thị những kịch phản phù hợp về không gian và thời gian. Đồng thời, khi sử dụng, hệ thống sẽ hiển thị những kịch bản phù hợp từ đó tạo sự linh hoạt và thuận tiện cho gia chủ.

Chẳng hạn như với hệ thống điều khiển rèm cửa, do khí hậu mùa hè ở miền Bắc có nền nhiệt tăng cao thì việc trang bị rèm cửa có chất lượng tốt để cản nhiệt là sự lựa chọn cần thiết. Với rèm cửa thông thường, gia chủ phải để ý các thời điểm nắng to/mát mẻ trong ngày để kéo/mở rèm cản nhiệt.

dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên

Còn riêng đối với Hệ thống điều khiển rèm cửa thông minh do VTD SmartHome cung cấp, người dùng gần như sẽ không cần phải làm gì, hệ thống sẽ giúp họ làm được những điều sau:

  • Phân tích các cảm biến ánh sáng, nhiệt độ, căn cứ vào vị trí, cường độ ánh sáng của mặt trời để ra lệnh điều khiển các rèm cửa, lam chắn tự động đóng lại khi nhiệt độ trong phòng tăng cao, giữ cho căn phòng luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.
  • Người dùng có thể điều khiển tất cả các rèm mành ngay cả khi không có mặt ở nhà.
  • Điều khiển rèm theo các kịch bản phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ đối với kịch bản “Xem phim”, hệ thống sẽ tự động làm các việc: đóng rèm mành, tắt đèn, mở điều hòa và bật tivi,…

Dự án biệt thự thượng lưu tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc là một trong những công trình sử dụng giải pháp nhà thông minh Vimar của VTD Smarthome. Với các giải pháp thông minh đến từ thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, cuộc sống của gia chủ trở nên sang trọng, hiện đại và đẳng cấp vô cùng. Nếu bạn muốn tìm hiểu về giải pháp nhà thông minh Vimar, hãy liên hệ ngay với VTD Smarthome để được tư vấn, báo giá và phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả.

Cùng chiêm ngưỡng dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên

Biệt thự thượng lưu tại Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc lựa chọn giải pháp nhà thông minh Vimar

dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên - 1

dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên - 2

dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên - 3

dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên - 4

dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên - 5

dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên - 6

dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên - 8

dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên - 9

dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên - 10

dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên - 11

dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên - 12

dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên - 13