Khách sạn Pullman Phú Quốc có 331 phòng, được thiết kế theo chuẩn 5 sao và được tập đoàn Milton khánh thành vào năm 2020. VTD Smarthome đã tư vấn, cung cấp công tắc ổ cắm thương hiệu VIMAR cho dự án này. 

Khu nghỉ dưỡng sinh thái Pullman Phú Quốc được thiết kế riêng cho khách du lịch quốc tế dưới sự điều hành của tập đoàn quản lý khách sạn Accor. Kiến trúc sư người Tây Ban Nha Salvador Pérez Arroyo đã làm sống động một khu phức hợp với những hình bóng mượt mà; thực sự, nhìn từ trên cao, khu nghỉ dưỡng trông giống như một con cá đang bơi về phía Vịnh Thái Lan: các cánh bên là vây của nó, thân của nó là bể bơi và tòa nhà chính là đuôi quạt.

Tại dự án khách sạn Pullman Phú Quốc, dòng công tắc ổ cắm Arké được làm bằng chất liệu technopolymer màu xám đã được sử dụng trong các phòng tiêu chuẩn thường. Còn tại các biệt thự thì dòng sản phẩm Eikon Evo với chất liệu nhôm anodised màu xám nham thạch được sử dụng tạo cảm giác sang trọng và trang nhã hơn.

Với đặc tính chống ăn mòn muối biển, các sản phẩm VIMAR Arké và Eikon Evo đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư đối với công trình gần biển. Đây cũng là lí do vì sao công tắc ổ cắm VIMAR chiếm đến hơn 90% thị phần du thuyền hạng sang. 

Liên hệ tư vấn và đặt mua: 

Hotline 19000299

Email: info@vtdsmarthome.com.vn

Showroom: Sh09, Khu Belleville, 61 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội